Hôm nay :

Hotline: 0919.909.960

 [giaban]1,300,000[/giaban]


 [tomtat]
Loa nỉ toàn dải tháo TV Sony 34 inches
[/tomtat] [mota]


Ngày nay khi công nghệ phát triển, tất cả các dàn âm thanh đều có rất nhiều các dải tần và được đảm phân công cho rất nhiều loa đảm nhiệm. Tuy nhiên điều này hơi tốn kém về góc độ không gian, cũng như kinh tế mà nó lại mang một cảm giác hơi máy móc. Vì thế mà giới chơi âm thanh luôn tìm kiếm những thiết bị phù hợp với gu nghe nhạc của họ để sao cho âm thanh trung thực nhất.


Cặp loa Sony toàn dải được tháo thủ công từ TV nội địa của Sony 34 inches sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Chỉ cần kết hợp với một hộp (thùng) loa phù hợp với gu nghe nhạc của bạn, bạn sẽ có một cảm nhận tuyệt vời. Theo đó thì các âm thanh như tiếng động, tiếng gõ, tiếng kêu... sẽ như hiện ra trước mắt của bạn.

Với loa toàn dải Sony nỉ phễu bass 12 cm, khi được kết hợp với 1 loa treble 5cm (Cũng là loa din tháo từ loại TV này) nó có thể đạt được độ trung thực của âm thanh, không những chỉ để nghe nhạc mà tất các các âm thanh khi được phát ra có tính "giống như thật" vì dải tần bass, trung và treble nó đều có và đều nhau. Điều này ta hay thấy trong tự nhiên.
LH: 0336.102.888 để đặt hàng

Thông số sản phẩm
Công suất
Min 15w
Max 30w
ModelSony nỉ phễu toàn dải bass 12 cm của TV 34 inches
Trở kháng8 Ohm
Kết nốiHầu hết tất cả các loại âm ly có chất lượng cao (Cảnh báo: Cẩn thận nếu dùng âm li công suất quá cao)
Kích thước mặt12cm
Kích thước củ từ (nam châm)8cm
Tích hợpKhông
Thích hợp cho âm nhạcBolero hoặc các dòng nhạc nhẹ, trữ tình, các bộ gõ hay tiếng các nhạc cụ acoustic


[/mota]